Tông đơ cắt tóc Codos là của nước nào?

Như các mẹ đã biết thì bé trai hay bé gái dưới 3 tuổi cũng cần cắt tóc thường xuyên, như vậy mới mọc ra tóc mới nhanh hơn, đồng thời cũng giúp bé bớt mồ hôi, đỡ vướng, đỡ ngứa đầu… Tuy nhiên, lúc này bé lại không tiện khi đến tiệm cắt tóc, hoặc không thể cắt tóc bằng kéo. Những chiếc tông đơ ở hiệu cắt tóc rất to, tiếng kêu lớn dễ làm bé sợ. Đồng thời cắt tóc bé dễ bị vào da đầu cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên các mẹ thường mua 1 chiếc tông đơ về nhà và tự cắt tóc cho bé yêu.

Tông đơ Codos hiện tại đang được rất nhiều mẹ lựa chọn để cắt tóc cho bé yêu. Bởi vì tông đơ chạy bằng pin hoặc sạc được pin, tiện lợi chứ không bắt bé ngồi im 1 chỗ để cắt.

Tông đơ nhỏ nhắn, an toàn và rất dễ dàng khi sử dụng

Bé đi lung tung thì cũng có thể cắt tóc được dễ dàng, đặc biệt tiếng ồn không hề lớn, đảm bảo bé không sợ khi cắt tóc.

tongdocattoc816-3

Tuy nhiên, tông đơ Codos là của nước nào, liệu có đảm bảo an toàn không là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc vì là sản phẩm cho em bé nên các mẹ đôi khi không yên tâm.

Khi chọn tông đơ cắt tóc cho bé các bố mẹ thường băn khoăn không biết nên chọn loại nào thì tốt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tông đơ dành cho bé, trong đó không thể không nhắc đến dòng sản phẩm mang Thương hiệu Codos. Tông đơ Codos được thiết kế với tiêu chí ưu tiên về tính năng an toàn khi sử dụng cho bé cũng như cả gia đình.

Các model tông đơ của Codos được thiết kế tinh tế, động cơ chạy êm, nhẹ nhàng khi cắt tóc cho bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể dùng để cắt tóc ngay cả khi bé đang ngủ mà không lo bé bị đánh thức dậy.

Sản phẩm được thiết kế tại Hàn Quốc, ở thị trường Việt Nam phổ biến là các model của Codos được sản xuất tại Thẩm Quyến – Trung Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn tuân thủ đầy đủ những chỉ tiêu chất lượng đảm bảo an toàn với người sử dụng. Vì thế bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu 1 chiếc tông đơ Codos để chăm sóc bé yêu của mình.