Tìm hiểu về các loại bỉm tốt trước khi mua

Đã chuẩn bị xong tất cả các món đồ sơ sinh cần thiết, nhưng mẹ vẫn thấy thiếu 1 thứ quan trọng đó chính là bỉm cho em bé. Có thể nhiều người khi nhắc đến bỉm lần đầu tiên còn không biết nó kiểu dáng ra sao, sử dụng như thế nào? Bởi trước đây, trẻ em có mấy ai dùng bỉm đâu nhỉ? Vào nhà ai có em bé sơ sinh là biết ngay. Quần áo, khố tã cứ gọi là phơi 1 dây dài ở ngoài sân. Thế nhưng, xã hội hiện nay đã phát triển hơn rất nhiều. Các mẹ bầu đã chuẩn bị bỉm tã cho con của mình ngay từ khi mới chào đời. Có rất nhiều loại bỉm khác nhau, mà mẹ lại chưa sử dụng cho bé lần nào nên thật khó để lựa chọn. Vì thế hãy cùng xem những thông tin về các loại bỉm đang được bán hiện nay nhé :

Bỉm Booby

Đây là loại bỉm được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các vùng nông thôn tại Việt Nam bởi bỉm này có có mức giá trung bình, phù hợp, tiết kiệm chi phí hơn cả. Dù vậy, nhưng bỉm có chất liệu bông và hạt thấm tốt. Với mức giá chỉ 96,000đ mà được 88 miếng lót sơ sinh, tính ra rất là rẻ nên trong suốt tháng đầu mẹ dùng loại này cho bé yêu thoải mái mà không cần lo lắng phải giặt đồ nhiều liên tục nữa. Bỉm tã Booby cũng có đủ size, cho bé từ sơ sinh đến khi không dùng bỉm nữa. Đây là bỉm của thương hiệu Diana, thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam.

Bỉm tã Huggies cho bé yêu

Thời gian gần đây bỉm tã Huggies được sử dụng phổ biến hơn qua các chương trình quảng cáo, nhiều người biết đến thương hiệu này. Nhưng để được tin dùng như hiện nay, thì cũng là do bỉm chất lượng, thấm hút tốt và không gây hăm tã. Bỉm tã Huggies được ra đời từ năm 1992 đến nay đã khẳn định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Với đa dạng loại sản phẩm, miếng lót sơ sinh Huggies, tiện lợi, giá rẻ dùng cho bé yêu trong tháng đầu tiên. Tiếp theo là bỉm dán Huggies, tã quần, khá mềm và mùi thơm dễ chịu, không gây kích ứng da, thấm hút tốt. Mỗi ngày mẹ chỉ cần thay khoảng 4-5 miếng bỉm cho con là đủ, không lo tràn ra ngoài nhé

Bỉm Pamper

Là loại bỉm có độ hút rất tốt, chứ được nhiều nước, bề mặt khá mềm mại và cũng được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Bỉm Pamper có 2 dòng, dòng Active Baby mang đến sự khô thoáng tối ưu cho bé yêu của bạn với công nghệ đến từ Nhật Bản và dòng Pampers baby Dry sản xuất tại Việt Nam. Mỗi dòng lại có những ưu nhược điểm riêng như : dòng bỉm Pamper Nhật cao cấp thì thấm hút tốt hơn, mềm mịn hơn nhưng giá lại cao. Còn dòng Dry, khô thoáng nhưng sử dụng không được thoải mái lắm vì chỗ dán băng dính ở bỉm dán khá lỏng lẻo, hay bị tuột ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắm cho bé yêu một loại bỉm vừa phù hợp về kinh tế, vừa bảo vệ bé yêu suốt cả ngày