Sữa bột Pediasure cho bé có giá bán bao nhiêu ?

Khi bé bắt đầu chuyển sang giai đoạn ặn dặm thì ngoài việc bú sữa mẹ thì các mẹ cũng nên lựa chọn những loại sữa ngoài để bé có thể phát triển được tốt nhất. Lựa chọn loại sữa nào phù hợp với bé là điều mà các mẹ nào cũng quan tâm. Trong số các loại sữa bột cho bé hiện đang được bán trên thị trường thì sữa pediasure được nhiều mẹ lựa chọn. Vậy giá bán của sữa Pediasure bao nhiêu, chất lượng thế nào các mẹ cùng tìm hiểu nhé.

>> Bỉm dán Huggies size s

Hiện nay trên thị trường sữa Pediasure được nhập khẩu và xách tay từ các nước Úc, Mỹ, Sing. Do đó giá các sản phẩm sẽ có sự khác nhau. Sữa Pediasure nắp tím Úc có giá bán 750.000 đồng tại Shop Trẻ Thơ. Loại sữa này dành cho bé từ 1-10 tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ Australia, dành cho trẻ biếng ăn và phục hồi sau ốm. Hộp sữa Pediasure BA 400g của Mỹ thì có giá bán 270.000 đồng và hộp 850g của Singapore thì có giá 580.000 đồng.

Sữa Pediasure với nhiều thành phần dinh dưỡng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển, cải thiện tình trạng biếng ăn, hấp thụ thức ăn tốt hơn. Giá bán của sữa Pediasure được chúng tôi cập nhật mới nhất nên các mẹ có thể dựa vào đó để lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé nhà mình nhé. Để mua sữa Pediasure và tìm hiểu thêm các loại sữa khác cho bé thì các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ nhé. Tìm hiểu thêm gia sua aptamil Duc