Những trò chơi vui với cầu trượt trẻ em cho bé

Sáng tạo trong đồ chơi cầu trượt nhà bóng cho trẻ em là điều rất cần thiết để tạo ra được nhiều hình thức chơi mới cho cả bé và tạo cơ hội cho cả những người khác chơi nữa. Trò chơi nhiều tính tương tác thì càng vui và hứng khởi chứ không chỉ đơn thuần là ngồi lên và trượt xuống thật nhanh nhàm chán. Dưới đây là những trò chơi kết hợp cùng với đồ chơi cầu trượt giúp bé có thêm nhiều hình thức chơi mới, bố mẹ và người thân và các bạn của bé cũng có thể chơi cùng một cách thoải mái. Mẹ hãy áp dụng ngay những hình thức này vào đồ chơi cầu trượt cho con để cả nhà cùng chơi mỗi khi rảnh rỗi nhé.

do-choi-cau-truot

Trò chơi chuyển bóng

Đây là một trò chơi vận động thể lực nhiều, đối tượng là những trẻ em tham gia trò chơi này còn người lớn thì chỉ có thể cổ vũ hoặc là làm trọng tài cho các bé chơi thi đấu với nhau. Rất đơn giản bé nhà bạn sẽ để tất cả những trái bóng trên một chiếc giỏ trên cầu trượt rồi lần lượt các đội cùng nhau lên lấy bóng, mỗi lần chỉ được lấy một quả bóng rồi trượt xuống dưới nối liên tiếp nhau. Có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ để tính thời gian, bóng mang từ trên xuống sẽ để dưới chiếc giỏ bên dưới và đội nào xong trước sớm hơn sẽ là người thắng cuộc.

>>> Tham khảo: do choi lap rap

Trò chơi bé chơi bóng rổ cầu trượt

Bóng rổ không chỉ là với người lớn, với trẻ em trò chơi này cũng được các bé nhiệt tình đón nhận với cầu trượt là sự kết hợp tuyệt vời. Các bé cũng đến từ các đội khác nhau lần lượt lấy một trái bóng từ trong rổ có sẵn trèo lên và trượt xuống rồi lấy tay ném vào rổ có trên đỉnh cầu như môn bóng rổ chúng ta thường thấy. Số lượng bóng của đội nào nhiều hơn sẽ là đội thắng cuộc, đồ chơi này không chỉ vận động thể lực mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo chính xác của các bé. Chắc chắn các bé sẽ rất hả hê với trò chơi này nhé.