Mua sắm quần áo thu đông cho bé giá siêu rẻ với 3 cách phổ thông nhất

Như các bạn đã biết, chi phí sinh hoạt hàng tháng cho các bé là không hề nhỏ, thậm chí còn cao hơn cả người lớn. Chính vì vậy các mẹ luôn tìm cách tiết kiệm tốt nhất những chi phí trong sinh hoạt. Và có một cách tiết kiệm mà các mẹ hay sử dụng đó là mua quần áo giá rẻ cho các bé. Các mẹ đều có thể tìm mua được những chiếc quần áo trẻ em thu đông với giá siêu rẻ. Quần áo trẻ em giá rẻ nhưng vẫn mới, đẹp và chất luôn được các mẹ tìm kiếm. Và quần áo mùa thu đông chính là lúc các mẹ chịu khó đi tìm những đợt hàng giá rẻ nhất vì chúng có sự chênh lệch rất lớn so với quần áo trong shop và so với quần áo của những mùa khác. Sau đây là những phương pháp mà các mẹ nhà hay sử dụng nhất để mua quần áo trẻ em giá rẻ cho bé yêu nhà mình .

Mua hàng thùng giá rẻ

Rất nhiều mẹ khi nói đến mua quần áo giá rẻ cho bé yêu thì nghĩ ngay đến mua hàng thùng. Quả  thực là hàng thùng đã quá quen thuộc với nhiều mẹ bỉm sữa. Hàng thùng thực chất là hàng được nhập không chính thống từ nước ngoài như : Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, các nước Châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản … nhưng chiếm tỷ lệ lớn nhất là hàng Trung Quốc và đó cũng là hàng còn mới nhất. Hàng từ những nước khác có chất lượng tốt hơn nhưng quần áo hầu như là đã cũ qua sử dụng hoặc lỗi mode khó bán. Ưu điểm của chúng là giá rẻ, không bị đụng hàng (giống nhau), chất lượng đôi khi là rất tốt. Nhược điểm là quần áo đã cũ hoặc qua sử dụng, chất lượng chưa được xác minh.

>>> HotNews: Thoi trang be gai 1 tuoi mới nhất

Săn hàng sỉ tại các shop

Săn hàng sỉ tại các shop là phương pháp giúp các mẹ mua được hàng mới, đẹp như hàng shop nhưng giá lại mềm hơn khá nhiều Vấn đề là để mua được hàng sỉ thì phải mua với số lượng lớn, vì thế  các mẹ phải chung tiền với nhau để đủ số lượng và giá cả để mua được số lượng lớn với giá rẻ hơn. Đây là cách mà nhiều mẹ bỉm sữa hau tụ tập với nhau trong tổ dân phố hay chung cư sử dụng để mua được hàng sỉ chất, mới, giá rẻ. Mặc dù nó không quá rẻ như hàng thùng nhưng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt với với những mẹ muốn mua hàng xịn, hàng shop cho con với giá rẻ tương đương với cấp đại lý.

Mua quần áo thu đông sale off, xả hàng

Một cách khá đơn giản khác để các mẹ có thể mua với giá rẻ đó chính là đợi những đợt sale off, xả hàng của các cửa hàng. Những đợt sale off, xả hàng, thanh lý đồng giá … thường đến vào đầu mùa, cuối mùa hoặc những dịp hay ngày lễ đặc biệt. Thông thường đây là quan ao thoi trang cho be trai, bé  gái cũ của mùa trước, năm trước. Vì vậy chúng không còn mode nữa nhưng vẫn rất đẹp và chất.

Đó là 3 cách cơ bản được các mẹ hay sử dụng nhất để săn hàng giá rẻ mùa thu đông hay bất cứ mùa nào trong năm của các mẹ. Dù cách nào cũng có 2 mặt của nó nhưng có một đặc điểm chung luôn hấp dẫn các mẹ đó là giá sẽ rất mềm. Mặc dù vậy thì tốt nhất các mẹ nên hạn chế mua hàng giá rẻ vì sự an toàn của bé. Hiện nay quần áo trẻ em Trung Quốc chứa rất nhiều nguy hiểm như ung thư, vô sinh, dậy thì sớm mà những bệnh này không thể phát hiện ngay. Chính vì thế vì sự an toàn và sức khỏe của bé thì các mẹ hãy hạn chế hay không nên mua hàng không rõ nguồn gốc, cửa hàng không uy tín nữa nhé.