Mua cho bé gái nhiều quần áo thu đông hơn với 5 cách dưới đây

Mùa thu đông đã đến và lúc này là lúc các bé cần trang bị cho mình những chiếc áo ấm áp. Lúc này là sự thay đổi rất lớn trong tủ quần áo của các bé khi những bộ quần áo mùa hè đang nhường chỗ cho những bộ mùa thu đông dày dặn. Với các bé gái dù mùa nào thì trang phục cũng đều phải dễ thương và xinh xắn. Những bộ quần áo vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo sức khỏe và chất lượng trong mùa thu đông đều có giá không rẻ chút nào. Để giúp các mẹ tiết kiệm và mua sắm hợp lý hơn cho các bé, Shop Trẻ Thơ xin chia sẻ một số cách sau.

>>> Quần áo bé gái mùa đông cực yêu mới nhất 2016

1. Sắm quần áo trái mùa cho bé

Mùa Hè thì mua đồ thu, Mùa Thu thì mua đồ hè… đây chính là lúc mà các cửa hàng tiến hành xả hàng, giả giá rất nhiều, nếu tận dụng được những quãng thời gian này để mua sắm quần áo cho bé, các mẹ sẽ có được một khoản tiết kiệm khá lớn đấy nhé!

2. Mua quần áo thu đông online

Hiện nay nhiều trang bán hàng Online quần áo thu đông bé gái triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, kèm theo đó là chính sách giao hàng tận nhà, do vậy, nếu áp dụng mẹo này để mua sắm, các Mẹ không những tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn mua được những món đồ ưng ý.

3. Mua quần áo co giãn

Vải co giãn luôn được các bé yêu mến đặc biệt là các bé gái. Ngoài ưu điểm thoải mái cho các bé thì các mẹ cũng có thể tiết kiệm hơn một chút khi không phải thay bộ quần áo khác khi bé lớn hơn một chút. Với những bé trộm vía nhanh lớn thì đây là một cứu cánh tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

>>>HotNews : Thoi trang be trai mua dong mới nhất 2016 – 2017

4. Mua quần áo size lớn

Mua quần áo size lớn là tâm lý của rất nhiều ba mẹ khi con bạn nhanh lớn. Do các bé phát triển rất nhanh nên nếu như mua vừa size thì sang năm hoặc có thể là cuối mùa thì các bé đã không thể mặc vừa nữa rồi. Vì thế mua quần áo có size lớn hơn một chút sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn khi có thể mùa sau các bé vẫn có thể dùng được.

5. Bán những bộ đồ cũ còn mới của bé

Bán những bộ đồ cũ mà còn mới của bé, bé chỉ mặc được 1 mùa nhưng đã chật cũng chính là cách kiếm thêm một chút ít tiền để sắm thêm đồ áo thu đông mới cho các bé gái nhà bạn.

Như vậy, với những cách thức tiết kiệm để mua quần áo thu đông bé gái mà Shop Trẻ Thơ đưa ra trên đây, đảm bảo các Mẹ sẽ không còn phải lăn tăn khi mỗi mùa mới lại đến mà vẫn có nhiều quan ao tre em cho bé mặc thoải mái. Và các Mẹ cũng hoàn toàn có thể áp dụng các cách thức này để tiết kiệm tiền sắm quần áo thu đông cho bé trai một cách tương tự rất hiệu quả.