Mách mẹ cách bảo quản sữa Icreo sao cho đúng cách

Sữa có thật sự tốt hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng riêng và sữa có tốt cũng cần có cách bảo quản riêng; đối với sữa Icreo cũng vậy, cũng có cách bảo quản sữa của riêng mình. Cùng khám phá xem loại sữa dành cho trẻ em xuất xứ từ Nhật Bản này có cách bảo quản như nào nhé.

Để có được cách bảo quản sản phẩm tốt nhất thì phải mua được sua Glico cua Nhat chính hãng tốt nhất, vì vậy nếu sản phẩm đã được sản xuất từ 2 năm trước thì bố mẹ không nên mua cho bé bởi những sản phẩm này đã không còn tốt cho sức khỏe của bé.

Khi đã mua được sản phẩm sữa Icreo cho con yêu thì bố mẹ cần bảo quản sản phẩm như sau:

  • Sau mỗi lần sử dụng cần đậy nắp sản phẩm lại cẩn thận để tránh bụi bẩn hoặc các loại vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hộp sữa.
  • Không để sữa tại những nơi ẩm mốc vì độ ẩm chính là điều kiện lí tưởng để các loại vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến chất lượng của sữa và khiến sữa nhanh hỏng hơn. Tốt nhất nên để sữa Icreo ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trong quá trình sử dụng.
  • Sau mỗi lần pha sữa nên rửa sạch dụng cụ và để ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ.
  • Tuyệt đối không để sữa vào trong tủ lạnh vì nhiệt độ quá thấp có thể làm biến đổi một số thành phần dinh dưỡng có trong sữa của bé, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  • Sau khi đã mở hộp sữa ra để sử dụng thì nên sử dụng hết trong vòng 4 tuần, còn sau đó nếu vẫn chưa sử dụng hết thì nên bỏ đi và mở hộp mới.

Cách bảo quản sữa cho bé ở trên khá là chi tiết phải không các mẹ. Các mẹ hãy áp dụng cách bảo quản trên để bảo vệ sức khỏe của bé một cách tốt nhất nhé.