Khách hàng nói gì về những cuốn sách nuôi dạy con ?

Dạo quanh các khu vực diễn đàn về mẹ và bé chúng tôi có đi khảo sát ý kiến của các mẹ khi đọc những cuốn sách nuôi dạy con để biết được cảm nhận của bố mẹ và hầu hết là các mẹ về cảm nhận của họ như thế nào khi đọc những cuốn sách nuôi dạy con đó. Hầu hết số lượng các mẹ phản hồi về chủ đề này đều đang ở độ tuổi nuôi dạy con từ bé đầu hoặc bé thứ hai thì cảm nhận của họ cũng khá tương đồng nhưng cũng có những điểm khác biệt.

sach-nuoi-day-con

Đối với những mẹ nuôi con lần đầu có cảm nhận rằng những cuốn sách nuôi dạy con làm họ vững tinh thần hơn khi chưa bao giờ được làm mẹ, củng cố tinh thần trước khi sinh là điều mẹ cần thiết hơn bao giờ hết khi mới lần đầu sinh con và nuôi con. Cuốn sách nuôi dạy con đã giúp họ rất nhiều về tâm lý chuẩn bị và các tình huống được đặt ra, những phương pháp giúp họ có thể xử lý dễ dàng với những tình huống khó khăn nhất.

>> Tham khảo: sách nuôi dạy con kiểu nhật

Đối với những mẹ đã từng sinh con lại có một cảm nhận khá khác khi mà họ có cảm nhận rằng những cuốn sách này giúp họ nhận ra một số điều quan trọng mà trước kia học chưa từng được nghĩ tới để giáo dục nuôi dạy con và họ biết được rằng tại sao con mình lại có những hành động biểu hiện khác thường trước đây. Cuốn sách cho họ thêm những kinh nghiệm mới trong cách nuôi dạy con cái và những sai lầm họ mắc phải trước đây để nhận thức chỉnh sửa với những em bé sau này. Nuôi dạy con cái là một việc phải làm trách nhiệm của cả cha và mẹ nếu không có sự chuẩn bị trước thì sẽ gặp nhiều trắc trở và hệ lụy sau này là sẽ gặp nhiều biến cố khó lường. Sách là nguồn tri thức nhiều người coi thường và dễ bỏ qua nhưng chính nó là người thầy, người bạn tốt nhất để chúng ta vững tâm trong cuộc sống.

>> Bạn có nên mua máy hút sữa bán thanh lý hay không ?