Chọn mua đồ chơi bằng gỗ cho bé 2 tuổi

Đồ chơi gỗ tuy không có nhiều màu sắc như những loại đồ chơi khác nhưng rất an toàn và có độ bền cao. Có loại đồ chơi gỗ mộc, có loại đồ chơi gỗ được sơn màu an toàn.  Vậy để chọn mua đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi bạn nên chọn loại nào? Dưới đây là 1 số mẫu đồ chơi gỗ thích hợp cho bé trong độ tuổi học hỏi từ 2-3 tuổi.

1. Đồ chơi số đếm

Bộ số đếm nam châm nhiều màu sắc cho bé yêu

Đồ chơi bộ số cho bé vừa học màu sắc lại vừa học chữ số chữ cái với nhiều màu sắc ngộ nghĩnh. Được làm bằng gỗ phủ sơn an toàn, đồ chơi gỗ học tập rất hợp với các bé từ 2 tuổi. Bé có thể đọc số, phân biệt màu sắc, những hình ảnh đẹp trên số.

>> Xem thêm : Ghế ngồi xe máy cho bé chắc chắn, an toàn

2. Bộ đồ chơi rút gỗ

Đồ chơi rút gỗ hay còn gọi là rút thanh được thiết kế thông minh là 1 trong những món đồ chơi giúp bé phát triển trí não. Giá của đồ chơi rút gỗ từ 109,000đ- 170,000đ được chia thành 3 loại : Loại thanh mộc , loại thanh có màu sắc và loại có số

Đồ chơi rút gỗ với cách chơi đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn, bé sẽ thích thú khi được chơi cùng các bạn khác hoặc cùng người thân. Sắp tới dịp trung thu bạn có thể mua đồ chơi rút gỗ làm quà tặng cho bé nhé!

Ngoài 2 loại đồ chơi gỗ trên thì có đồ chơi thả hình hoặc mô hình bằng gỗ cũng khá ấn tượng. Hãy nhanh tay chọn mua để tặng bé 1 món đồ chơi gỗ an toàn giúp bé phát triển trí não nhé!