Bể bơi phao cho bé – Món quà ý nghĩa vào mùa hè

Một trong những cách tuyệt vời để tận hưởng mùa hè mà không lo cái nóng oi bức làm khó chịu đó là đắm mình trong làn nước lạnh cùng với cả gia đình nhỏ. Và niềm vui sẽ còn được tăng lên khi có một hồ bơi trong chính chính gia đình mình. Hiện việc sử dụng bể bơi gia đình hay bể bơi phao gia đình trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều lý do khiến cho phao bể bơi tuyệt vời hơn bể bể bơi thông thường.

Bể bơi phao tốt cho bé vào mùa hè

Lựa chọn bể bơi phao tốt cho bé mùa hè

Sử dụng bể bơi gia đình bằng phao tiết kiệm chi phí. Rõ ràng là so với việc xây một bể bơi thông thường cho cả gia đình chắn sẽ tốn kém hơn nhiều nếu như trong nhà đã có sẵn 1 bể bơi phao tiện lợi. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không mất nhiều công sức để vệ sinh, dọn rửa bể và tiết kiệm nước hơn.
Bể bơi phao cũng an toàn hơn cho trẻ nhỏ bởi được sản xuất từ nhựa PV mềm mại, không góc cạnh và không hề hay đau hat trầy sước da trẻ. Hơn nữa với bể bơi phao, bạn còn có thể cho trẻ nhỏ làm quen với nước, tập những bài tập đầu tiên trước khi cho bé đi học bơi thực sự.
Thêm vào đó, bể bơi phao tiên dụng và linh hoạt có thể sử dụng ngay trong nhà hoặc ngoài sân vườn, mang đi dã ngoại,… khi không sử dụng có thể gấp gọn và bảo quản trong túi hay hộp tùy ý. Nhiều loại bề còn có thiết kế 2, 3 tầng có thể tùy ý tùy chỉnh độ nông sâu thích hợp cho người sử dụng.
Hiện đang có nhiều dòng bể bơi đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng, phù hợp sử dụng cho những buổi “tiệc bơi” cho gia đình, cho các bé ở các lứa tuổi khác nhau…
Bạn có thể tham khảo một số bể bơi phao gia đình đang được nhiều gia đình sử dụng như bể bơi Summer Sea, bể bơi Swimming Pool, bể bơi INTEX…